Chứng khoán KB Việt Nam đồng hành các chiến binh nhí tại Bệnh viện Nhi Trung ương!

24/02/2023 03:00:27 PM - 1.264 lượt xem
Sáng ngày 23/02/2023, KBSV đã có chuyến thiện nguyện đầu tiên của năm 2023 tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Tại đây, Ban Lãnh đạo cùng tập thể nhân viên KBSV đã có cơ hội gặp gỡ, thăm hỏi, động viên, và trao tặng những phần quà thiết thực, bao gồm 17 suất quà hỗ trợ tài chính và 100 suất cơm ấm nóng tới các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Jeon Mun Cheol - Quyền Tổng Giám đốc Công ty chứng khoán KB Việt Nam cho biết: "Trẻ em là tương lai của đất nước. Mỗi chúng ta đều mong mỏi các con được lớn lên trong yêu thương một cách mạnh khỏe và hạnh phúc... Những đóng góp nhỏ bé của chúng tôi cho Bệnh viện Nhi Trung ương hôm nay chỉ là bước khởi đầu cho cuộc hành trình thiện nguyện của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực và hành động nhiều hơn nữa vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em nhỏ và một tương lai tươi sáng cho Việt Nam."

Với định hướng gắn chặt mục tiêu phát triển kinh doanh với phát triển bền vững, Công ty Chứng khoán KB Việt Nam sẽ tiếp tục tìm kiếm và tận dụng mọi cơ hội có thể để nối dài cuộc hành trình thiện nguyện của mình tại Việt Nam.