Môi giới chứng khoánDịch vụ môi giới chứng khoán


Nhà đầu tư sử dụng Dịch vụ môi giới chứng khoán sẽ được nhân viên môi giới chăm sóc, hướng dẫn quy trình giao dịch, tư vấn đầu tư, cập nhật thông tin thị trường một cách trung thực, nhanh chóng và chính xác.

Với đội ngũ tư vấn đầu tư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ đảm bảo tính bảo mật cá nhân, trên các thị trường đa dạng và các cơ hội đầu tư đặc biệt. Một số dịch vụ này bao gồm:
  • Môi giới mua bán chứng khoán niêm yết/ OTC
  • Thực hiện các giao dịch thỏa thuận
  • Môi giới mua bán trái phiếu niêm yết/ chưa niêyết

Đối tượng Khách hàng

  • Nhà đầu tư không có nhiều thời gian theo dõi biến động của thị trường
  • Nhà đầu tư cần người có chuyên môn đồng hành và tư vấn kịp thời trong suốt hành trình đầu tư
Tại sao nên chọn Dịch vụ môi giới chứng khoán?

Trong hoạt động tư vấn đầu tư cho khách hàng, KBSV chú trọng việc cân bằng giữa rủi ro và lợi nhuận. Chúng tôi duy trì liên lạc thường xuyên với khách hàng để cập nhật những thay đổi của thị trường cũng như những cơ hội đầu tư mới mẻ và hấp dẫn.

Chúng tôi quan sát chặt chẽ mọi diễn biến trên thị trường ở cấp độ vi mô lẫn vĩ mô, đồng thời thảo luận về các diễn biến này hàng ngày để đảm bảo các quyết định đầu tư có cơ sở nghiên cứu vững chắc và đạt được sự đồng thuận.

Đạo đức nghề nghiệp, tính minh bạch và sự tận tâm là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong công tác quản lý và hoạt động của mỗi thành viên KBSV. Đây chính là yếu tố giúp xây dựng thành công mối quan hệ lâu dài và bên chặt giữa KBSV với khách hàng.

Cách thức đăng ký

Quý Nhà đầu tư có thể dễ dàng mở tài khoản chứng khoán tại KBSV TẠI ĐÂY, sau đó lựa chọn Dịch vụ Môi giới khi hoàn thành các thông tin mở tài khoản, và thoải mái trải nghiệm đầu tư với hiệu suất vượt trội.