Chứng khoán KB Việt Nam mở cổng đăng ký vòng 2 cuộc thi “Đấu trường ảo – Săn tiền thật”

21/08/2023 02:56:43 PM - 499 lượt xem

Tiếp nối thành công vòng 1 của chương trình “Đấu trường ảo – Săn tiền thật”, chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã chính thức mở cửa đăng ký vòng 2 cuộc thi từ nay đến hết ngày 5/9/2023.

Với cách chơi đơn giản cùng giải thưởng vô cùng hấp dẫn, vòng 1 của chương trình đã thu hút  hơn 300 chứng sĩ tham gia tranh giải. Cuộc chơi đang bước sang những ngày thi đấu cuối cùng đầy kịch tính và KBSV đã sẵn sàng mở cổng thành cho đợt đăng ký vòng 2. Theo đó, các chiến binh chỉ cần tải app KB Buddy, mở tài khoản và đăng ký tham dự trên mục “Đầu tư ảo” trước ngày 05/09/2023 để tham gia chương trình.

Sau khi đăng ký thành công, mỗi chiến binh tham gia sẽ được nạp ngay 100 triệu đồng làm vũ khí ban đầu để đi săn giải thưởng. Hệ thống đầu tư ảo trên ứng dụng KB Buddy được giả lập cách thức giao dịch như hệ thống thật và cập nhật liên tục theo thị trường. Trải qua mỗi 45 phiên giao dịch trong 9 tuần, KBSV sẽ chọn ra Top 10 bảng chiến binh và Top 20 bảng chiến thần có tỷ lệ tăng trưởng dương cao nhất để trao giải. Các chiến binh đã đạt giải tại vòng 1 sẽ không được tham gia tranh giải trong các vòng tiếp theo của cuộc thi. Vui lòng truy cập link để có thông tin chi tiết về chương trình.

Các chiến binh đăng ký Đầu tư ảo trên app KB Buddy để tham gia cuộc thi

Cuộc thi "Đấu trường ảo – Săn tiền thật" sẽ là cơ hội các chứng sĩ cần tận dụng để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức và đúc rút những chiến lược cần thiết cho hành trình đầu tư của mình. Đặc biệt, đối với các chiến binh trẻ chưa từng đầu tư, gặp khó khăn về vốn để tham gia thị trường, đây sẽ là cơ hội để các bạn rèn luyện tư duy và phương pháp đầu tư chứng khoán hiệu quả mà vẫn tránh được rủi ro tổn thất tài chính. Với chiến thần có thâm niên, đây sẽ là một sân chơi để kiểm tra lại chiến lược giao dịch của mình cùng những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Đầu tư ảo – một chức năng được tích hợp trên ứng dụng đầu tư chứng khoán ưu việt KB Buddy sẽ trở thành người bạn hữu ích dành cho tất cả chứng sĩ. Ngay cả khi cuộc thi kết thúc, người dùng vẫn có thể truy cập tính năng này trên ứng dụng để tiếp tục thực hành đầu tư trong mọi giai đoạn biến động khó đoán định của thị trường chứng khoán Việt Nam. Các chiến binh, hãy nhanh tay mở tài khoản tại ứng dụng KB Buddy và bắt đầu hành trình đầu tư cho mình.