Chứng khoán KB Việt Nam và Đại học Đại Nam ký kết hợp tác dài hạn

16/07/2022 04:54:00 PM - 256 lượt xem

Đại diện lãnh đạo tại buổi lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam và Trường Đại học Đại Nam.

Đại diện lãnh đạo tại buổi lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam và Trường Đại học Đại Nam.

Thực tập tại doanh nghiệp đem lại những bài học thực tế hữu ích, giúp sinh viên tự tin hơn trong quá trình học tập chuyên môn, lắng nghe kinh nghiệm "làm nghề" từ những người đi trước trong ngành. Từ đó, sinh viên có thể xây dựng và định hướng rõ ràng mục tiêu nghề nghiệp tương lai của bản thân.

Bên cạnh những giờ học đào tạo chuyên môn trên giảng đường, thì việc có những trải nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp đã trở thành một “bài tập” phổ biến dành cho sinh viên. Tham gia trực tiếp trải nghiệm tại doanh nghiệp, các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận với các công việc thực tế một cách nhanh nhất, tích lũy thêm kỹ năng nghề nghiệp đồng thời tiến gần hơn tới “cánh cửa” của các doanh nghiệp lớn trên thị trường.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Công ty cổ phần chứng khoán KB Việt Nam và trường Đại học Đại Nam đã đàm phán và chính thức đi đến ký kết hợp tác dài hạn cho công tác đào tạo và huấn luyện sinh viên.

Chứng khoán KB Việt Nam và Đại học Đại Nam ký kết hợp tác dài hạn - Ảnh 1

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, Chứng khoán KB Việt Nam sẽ tạo điều kiện cho sinh viên trường tham gia vào các dự án, để sinh viên Nhà trường trải nghiệm công việc chuyên môn và làm đề tài tốt nghiệp tại doanh nghiệp. Qua đó, hai bên sẽ cùng phối hợp tổ chức các hoạt động kết nối, giới thiệu việc làm và tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp vào làm việc ngay tại doanh nghiệp. Được biết, thoả thuận hợp tác giữa Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam và Đại học Đại Nam sẽ có hiệu lực trong vòng 5 năm kể từ ngày ký kết.

Việc này không chỉ tiếp thêm động lực và niềm đam mê để sinh viên định hình con đường sự nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường mà còn giúp doanh nghiệp “chấm chọn” được nhân lực có tiềm năng ngay khi các bạn sinh viên kết thúc kỳ thực tập tốt nghiệp. Đây cũng là những kỳ vọng của phía Chứng khoán KB khi thực hiện ký kết hợp tác lâu năm này.

Khánh Huyền