Lotto! Buddy - Dự đoán giá cổ phiếu và trúng thưởng trong ứng dụng KB Buddy

09/05/2023 11:25:53 AM - 956 lượt xem

Với mong muốn tạo ra một sân chơi thú vị và đầy thử thách tới những Nhà đầu tư chứng khoán, Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) cho ra mắt chương trình Lotto! Buddy – “Đoán cổ phiếu hay, trúng ngay quà khủng” trên nền tảng ứng dụng đầu tư chứng khoán KB Buddy với hệ thống giải thưởng cực hấp dẫn.

Dù là một Nhà đầu tư chuyên nghiệp lão luyện, nhiều kinh nghiệm hay những Nhà đầu tư mới gia nhập thị trường chứng khoán, dù theo trường phái phân tích nào thì dự đoán giá cổ phiếu vẫn luôn là một thách thức lớn khi Nhà đầu tư lựa chọn ra những cổ phiếu tốt nhất.

Chương trình Lotto! Buddy – “Đoán cổ phiếu hay, trúng ngay quà khủng” do KBSV tổ chức bắt đầu từ 08/05 đến 28/07/2023 sẽ mang tới một thử thách cực kỳ hấp dẫn cho Nhà đầu tư, đó là đoán trúng cổ phiếu thuộc rổ VN30 có tỷ lệ tăng nhiều nhất và tỷ lệ giảm nhiều nhất trong ngày. Chiến thắng thử thách này, Nhà đầu tư sẽ nhận được những phần thưởng tiền mặt rất có giá trị.

Về thể lệ của chương trình, người chơi sẽ tải ứng dụng KB Buddy, mở tài khoản chứng khoán tại KBSV nếu chưa có và truy cập vào phần Lotto! Buddy được đặt trên Trang chủ của ứng dụng KB Buddy. Tiếp theo người chơi sẽ lựa chọn cặp cổ phiếu thuộc rổ VN30 mà người chơi dự đoán sẽ có tỷ lệ tăng nhiều nhất và giảm nhiều nhất trong ngày giao dịch tiếp theo. Mỗi ngày người chơi chỉ được dự đoán một lần, và cổng dự đoán sẽ đóng cửa vào 23h hàng ngày.

 

Người chơi dự đoán đúng cặp cổ phiếu có tỉ lệ tăng nhiều nhất và giảm nhiều nhất sẽ được thưởng 300.000 đồng cho mỗi lần dự đoán đúng, mỗi ngày thi đấu sẽ có tối đa 05 giải thưởng cho 05 người chơi trả lời đúng. Mỗi người chơi sẽ được nhận tiền thưởng tối đa 10 lần. Trường hợp có nhiều người chơi có cùng đáp án đúng, giải thưởng sẽ trao cho người chơi gửi câu trả lời sớm hơn.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình Lotto! Buddy là nếu như giải thưởng không tìm được đủ chủ nhân trong một ngày thì sẽ được cộng dồn vào ngày hôm sau và chia ra làm 5 phần. Tối đa giá trị cộng dồn giải thưởng của cả chương trình sẽ là 90 triệu đồng, như vậy nếu là người chơi may mắn trả lời vào ngày giải thưởng cộng dồn ở con số tối đa, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là 18 triệu đồng!

Dự đoán đúng mã cổ phiếu tăng – giảm nhiều nhất trong ngày sẽ là một thử thách không hề đơn giản đối với cả F0 và Fn của thị trường. Ngoài đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm trên thị trường, người chơi còn phải có một sự may mắn lớn để có thể đưa ra lựa chọn đúng. Vì vậy đây sẽ là một trò chơi hấp dẫn để tất cả mọi người chinh phục và chiến thắng thị trường.

Hãy tải ứng dụng KB Buddy, đăng ký mở tài khoản tại KBSV ngay để tham gia tranh tài cùng chương trình Lotto! Buddy - Đoán cổ phiếu hay, trúng ngay quà khủng!

Chi tiết về thể lệ chương trình, giá trị giải thưởng và các thông tin khác, Nhà đầu tư vui lòng xem tại đây