MSBS đồng hành cùng cuộc thi "Go Finance 2014" của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

05/07/2014 09:53:00 AM - 1.106 lượt xem

    Cuộc thi Go Finance là một cuộc thi học thuật thường niên được tổ chức bởi CLB Chứng khoán Sinh viên (SSC), dưới sự bảo trợ của Viện Ngân hàng – Tài chính Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
    Với tư cách là nhà bảo trợ chuyên môn, MSBS đã đồng hành cùng cuộc thi trong suốt 3 vòng thi, TS. Lê Đức Khánh – Giám đốc chiến lược MSBS tham gia Hội đồng giám khảo và tư vấn cho chuyên môn cho các đội chơi.
    Ngày 26/4/2014, đêm chung kết Go Finance 2014 được tổ chức vào lúc 18h30 tại Nhà Văn hóa, ĐHKTQD có sự tham dự của cán bộ và giảng viên của Viện Ngân hàng – Tài chính, các Đơn vị tài trợ, bảo trợ chuyên môn, bảo trợ truyền thông, ... cùng hơn 400 khán giả đến từ khắp các trường đại học trên toàn thành phố Hà Nội. Kết quả cuối cùng, 3 thí sinh ưu tú nhất của đội Freed Up đã giành giải quán quân của mùa Go Finance năm nay, đội LOL đạt giải Nhì và giải Ba thuộc về Đội Lái.

Ban Giám khảo và BTC cuộc thi cùng các thành viên 3 đội vòng chung kết Go Finance2014

    Bằng những việc làm thiết thực này, MSBS mong muốn giúp các sinh viên ĐHKTQD có thêm nhiều cơ hội học tập từ thực tiễn, kết hợp học đi đôi với hành qua đó góp phần nâng cao chất lượng các cử nhân kinh tế, tài chính tương lai.