“Tối ưu thông tin - Trải nghiệm cực xịn”

20/05/2024 11:05:43 AM - 194 lượt xem


Sự ra mắt của
KB Buddy WTS trong thời gian vừa qua chắc chắn đã đem lại cho các nhà đầu tư những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và tuyệt vời. Không chỉ là bảng giá chứng khoán “mở” - hoàn toàn miễn phí, KB Buddy WTS còn đóng vai trò như “người đồng hành” cùng các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Khi click chọn một cổ phiếu, nhà đầu tư sẽ được tiếp cận “một thư viện thông tin” về mã cổ phiếu đó, có thể kể đến như:

- Hệ thống biểu đồ trực quan và giao diện thân thiện (Tab giao dịch)

Bảng giá tích hợp biểu đồ nến phân tích kỹ thuật, biểu đồ độ sâu thị trường với đa dạng chỉ báo giúp nhà đầu tư thao tác ngay trên bảng giá nhằm ra quyết định giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

- Cung cấp dữ liệu chi tiết về mã cổ phiếu (Tab tài chính)

Số liệu thống kê về lịch sử giá, cung cầu, giao dịch NĐT nước ngoài; tab tài sản, nguồn vốn, tăng trưởng lợi nhuận… được cụ thể hóa bằng các biểu đồ giúp nhà đầu tư dễ theo dõi.

- Thông tin hồ sơ về doanh nghiệp (Tab hồ sơ doanh nghiệp)

Hiển thị “portfolio” của một công ty với các thông tin về Lịch sử doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ kinh doanh chính, bộ máy lãnh đạo công ty, cơ cấu sở hữu cổ đông trong nước và nước ngoài, tỷ lệ cho vay ký quỹ…

- Tin tức, sự kiện cập nhật kịp thời (Tab Tin tức/ sự kiện)

Cập nhật các tin tức xoay quanh mã cổ phiếu, những thông tin có thể ảnh hưởng đến biến động giá trong ngắn hạn và dài hạn.

Với KB Buddy WTS, nhà đầu tư sẽ thêm vững vàng và tự tin trên con đường chinh phục thị trường chứng khoán

Trải nghiệm BẢNG GIÁ KB BUDDY WTS ngay tại:  https://bit.ly/4a5l8fb