Gặp gỡ sinh viên tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đăng ký hội thảo thành công!

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại hội thảo

Chân thành cảm ơn!
Về trang chủ
18/08/2018 02:16:00 PM - 2.127 lượt xem

Chiều ngày 17/8/2018 vừa qua tại Hà Nội, Công ty chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) tổ chức chương trình gặp gỡ sinh viên Viện Tài Chính – Ngân hàng trực thuộc trường.

Tham gia chương trình có PGS.TS Trần Đăng Khâm – Trưởng bộ môn Thị Trường Chứng khoán, Viện Ngân hàng Tài chính ĐH KTQD và các diễn giả đến từ Trung Tâm Phân tích nghiên cứu, Trung tâm Chăm sóc khách hàng của KBSV và hơn 200 bạn sinh viên thuộc Viên Ngân hàng - Tài chính.

Tại buổi gặp gỡ, Trung tâm Phân tích Nghiên cứu KBSV đã đưa ra những nghiên cứu chuyên sâu và phân tích số liệu cụ thể về thi trường chứng khoán, giúp các em sinh viên nhận biết những cơ hội và thách thức trên thị trường. Các chuyên gia cũng đồng thời giới thiệu góc nhìn tổng quát về Triển vọng Thị trường Chứng khoán tại Việt Nam trong thời gian tới.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Trung tâm Chăm sóc khách hàng KBSV đã giao lưu, giới thiệu về Công ty, về những sản phẩm dịch vụ nổi trội và hấp dẫn với nhà đầu tư tại Việt Nam như KB Dream, KB Trade, Mobile App…. với phí giao dịch thấp, lãi suất magin hấp dẫn, phần mềm giao dịch thân thiện… Bên cạnh đó, các em sinh viên cũng được tiếp cận trực tiếp với cơ hội nghề nghiệp tại KBSV cũng như hỗ trợ mở tài khoản tại chỗ để có thể tham gia đầu tư.

Kết thúc chương trình, PGS.TS Trần Đăng Khâm cảm ơn KBSV đã mang tới những thông tin bổ ích, thiết thực cho sinh viên của Viện và bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều chương trình tương tự tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới. Phía Viện Ngân hàng – Tài chính cũng khuyến khích sinh viên tham gia mở tài khoản và đầu tư để thực hành kiến thức.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Đăng ký hội thảo
Để đăng ký tham dự các hội thảo đào tạo của chứng khoán KBSV, Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới:
Họ và tên
Điện thoại
Email
Mã bảo mật